Kệ sắt kho hàng

Giới thiệu

Lời giới thiệu 

Lời đầu tiên, Công ty CP- SX - XD - TM NỘI THẤT HAMI gửi đến quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách hàng luôn mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống

Công ty NỘI THẤT HAMI chúng tôi là đơn vị hang đầu chuyên sản xuất và cung cấp các loại kệ gồm: kệ chứa hàng( kệ kho hàng, kệ để hàng, kệ thép), kệ siêu thị, kệ sắt công nghiệp… Ngoài ra còn các sản phẩm phụ trợ khác như: pallet thép, pallet lồng, xe đẩy hàng, thang nâng hàng, băng tải.... đến với chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Với đội ngũ kiến trúc sư nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, Nội Thất HaMi  luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó cũng chính là phương châm của công ty chúng tôi là “Luôn chia sẽ giá trị cuộc sống đồng hành để phục vụ quý khách hàng”

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự tư vấn, phục vụ tận tình và hài lòng nhất. Sự tin tưởng của khách hàng  là  động lực  là niềm vinh dự của công ty chúng tôi !

Công ty chung tôi xin cam kết sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất  hài lòng nhất, và một không gian thoải mái nhất cho khách hàng !

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP-SX-XD-TM NỘI THẤT HAMI

Trụ sở: 221/251/52/11 đường bình thành khu phố 4 , phường bình hưng hòa A , Quận bình tân tphcm 

Nhà máy sản xuất: 6/8 Ấp 1-Đường Vĩnh Lộc-Xã Vĩnh Lộc A-Huyện Bình Chánh TPHCM

Phone: 0963.395.968 

Hotline: 0377277799 - 0983 162 269 (Ms.Huê) - 0978.575968  - 0963.395.968 
Email: noithathami09@gmail.com

Website: https://noithatsaigon.com - https://kesatkhohang.vn