Kệ sắt kho hàng

kệ trung tải 42

kệ trung tải 42

Giá: 2.700.000₫

Giới thiệu sản phẩm

Kệ trung tải 5 tầng hay kệ sắt trung tải 5 tầng là mẫu kệ kho tải trọng trung bình lắp ghép phù hợp với những kho hàng không đòi hỏi lưu trữ lượng hàng hóa lớn. Với nhu cầu sử dụng chủ yếu trong các kho hàng nhà xưởng do dó kệ sắt trung tải 5 tầng được sản xuất theo yêu cầu đặt hàng riêng. Với thiết kế chịu tải mức trung bình trên mỗi tầng và được sơn phủ bằng sơn tĩnh điện giúp kệ có tuổi thọ cao, phù  hợp với nhiều sản phẩm hơn.

Kích thước kệ trung tải 5 tầng

Kệ trung tải được sản xuất theo nhu cầu sử dụng của từng kho hàng khác nhau vì thế kệ có nhiều kích thước khác nhau.  Kích thước , khoảng cách các tầng, chất lượng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng khách hàng và đáp ứng mục đích sử dụng lưu trữ cho từng loại hàng hóa

Chiều dài: 1.5m – 3.0m

Chiều cao: 1.5m – 4.0m

Chiều rộng (sâu): 0.4m – 1.2m

Số tầng: 5 tầng

Tải trọng: 200 – 600kg/tầng

Màu sơn: Xám, xanh, vàng, cam hoặc sơn theo màu khách hàng yêu cầu

Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

Mâm sàn: Làm bằng tôn liền

hình logo-452.png

 

 

Mua kệ trung tải 5 tầng ở đâu chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp kệ sắt trung tải 5 tầng xong đa số đều là các đơn vị thương mại do đó khách hàng rất dễ mua phải các sản phẩm gia công chất lượng thấp với giá thành cao. Hiện nay NỘI THẤT HAMI chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất kệ kho trung tải chất lượng cao. Với dây nhà máy sản xuất 10.000m2 cùng dây chuyền sản xuất tự động khép kín cho chất lượng kệ kho trung tải 5 tầng có độ chính xác cao.

Các sản phẩm kệ kho trung tải 5 tầng do chúng tôi sản xuất luôn được sử dụng các nguyên liệu đạt tiêu chuẩn giúp kệ đáp ứng đủ tiêu chuẩn trọng tải của kệ theo yêu cầu khách hàng. Với toàn bộ kệ được sơn tĩnh điện cao cấp giúp kệ trung tải 5 tầng của chúng tôi có độ bền cao.

Các sản phẩm kệ sắt trung tải 5 tầng do chúng tôi sản xuất có chất lượng cao vì thế khi khách hàng sử dụng sản phẩm của chúng tôi được bảo hành 5 năm.

Khách hàng đến với chúng tôi được hỗ trợ miễn phí nhiều dịch vụ và được hưởng nhiều chính sách của công ty như: miễn phí tư vấn. Với đội ngũ xe vận chuyển hàng của công ty cùng đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo sẵn sàng hỗ trợ khách hàng .

THÔNG TIN LIÊN HỆ :

CÔNG TY CP- SX- XD -TM NỘI THẤT HAMI 

Trụ sở chính: Số 9, Đường số 3, Ấp 6C, KDC Vĩnh Lộc A, Bình Chánh, TP HCM

Nhà máy sản xuất : 6/8 ấp 1- Đường Vĩnh Lộc - Xã Vĩnh Lộc A - Huyện Bình Chánh -TP.HCM

 

Telephone: 0963.395.968 (Mr.Oanh)

Hotline: 0983.162.269 - 0377.277.799 (Ms Huê) -  0978.575.968(Ms thúy)

Email: noithathami09gmail.com

Website: https://noithathami.com - http://kesatkhohang.vn

Chúng tôi cam kết cung cấp hàng chính hãng với giá thành hợp lý nhất!