Kệ sắt kho hàng

KỆ TRANG TRÍ 10

KỆ TRANG TRÍ 10

Giá: 0₫

Giới thiệu sản phẩm

Thông tin sản phẩm

- Vật liệu: khung sắt, ván MFC, MDF phủ melamine .

- Màu sắc:  vàng gỗ tự nhiên, đen, nhiều màu để lựa chọn

- Kích thước chuẩn: D x R x C: 1200 x 300 x 2100mm

- Bộ kệ gỗ được gia công từ gỗ công nghiệp giữ được độ bền đẹp.

- Khung sắt và mặt gỗ phối hợp đơn giản nhưng hài hòa vừa đẹp mắt đến hoàn hảo.

- Với kích thước được tính toán hợp lý, không chiếm nhiều diện tích, phù hợp với đa số không gian và dễ di chuyển khi cần thiết.

- Thiết kế tinh tế, kiểu dáng hiện đại, kệ trang trí phòng khách, hay văn phòng làm việc đều có thể tạo điểm nhấn không gian mà chúng hiện diện.

Sản xuất theo yêu cầu khách hàng

- Nắm bắt được nhu cầu khách hàng cần làm kệ sách, kệ trang trí khung sắt mặt gỗ với kích thước riêng, màu sắc riêng sao cho phù hợp với căn phòng hoặc văn phòng làm việc của mình. Nội thất HaMi nhận thiết kế và sản xuất thủ công theo yêu cầu riêng của khách. Giá sẽ được tính theo m2 và chất liệu gỗ:

- Vật liệu để sản xuất ra kệ: khung sắt dày 20mm, gỗ dày 18mm, màu sắc có thể chọn lựa, và số lượng hộp gỗ sẽ không quá 1/2 số ô sắt.

- Sơn: để đảm bảo cho kệ luôn đẹp mắt đến từng milimet, BVD sử dụng chất sơn cao cấp gồm 3 lớp sơn: sơn lót chống rỉ, sơn lót 2 và sơn bề mặt.

Kệ trang trí:

- Kệ sách, kệ gỗ trang trí ngày nay đang là xu hướng trang trí nội thất cho gia đình, văn phòng, được rất nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm gần đây vì những lợi ích mà những chiếc kệ sách, kệ trang trí này mang lại là không hề nhỏ.

- Chúng có thể được dùng để tài liệu, sách vở, hoặc những đồ lưu niệm trang trí xinh xinh, hay những chậu hoa tươi tắn. Không những vậy kệ trang trí còn nói lên sự sáng tạo trong trang trí nội thất của chính bạn đối với không gian sống hay văn phòng nơi bạn làm việc trở nên tinh tế hơn, hiện đại hơn, tái tạo được năng lượng làm việc tích cực hơn.

- Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tô điểm nhà cửa, văn phòng rất được quan tâm, hoặc có thể nói là được ưu tiên hàng đầu. Vì vậy việc lựa chọn kiểu dáng nào cho phù hợp với không gian và túi tiền là một điều đáng để lưu tâm và suy nghĩ.