HOTLINE: 0377277799

Kệ sắt kho hàng

Giá kệ kho hàng đa năng – đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng

Kệ kho hàng đa năng là một trong những sản phẩm nổi bật tại Nội Thất Sài Gòn. Với thiết kế chắc chắn, dễ lắp ghép cùng nhiều chức năng hữu ích khác, loại kệ này đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng. Bạn hãy tham khảo những thông tin sau và chọn mua kệ tại Nội Thất Sài Gòn nhé!

Có thể bạn cần tìm: giá bán kệ kho hàng

gia-ban-ke-kho-hang

Giá kệ kho hàng đa năng vì sao phổ biến đến vậy?

Giá kệ kho hàng đa năng hay còn gọi là kệ để hàng đa năng, kệ đa năng chứa đồ, kệ lắp ghép. Kệ đa năng có tầm ảnh hưởng đặc biệt đến sự phát triển của ngành bán lẻ như cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini,…

Vậy kệ kho hàng đa năng làm được những gì?

Xem thêm: kệ siêu thị ho chi minh

Lưu trữ hàng hóa trong kho hiệu quả: điều quan trọng nhất tạo nên giá trị của kệ đa năng là khả năng lưu trữ hàng hóa. Thiết kế kệ rất chắc chắn, có lớp sơn tĩnh điện chống mối mọt hoặc loài gặm nhấm. Nó có trọng tải đa dạng và chứa được rất nhiều loại hàng hóa khác nhau. Nhờ có kệ đa năng, người dùng có thể lưu trữ, sắp xếp và quản lý hàng hóa trong kho rất tiện lợi.

gia-ban-ke-kho-hang

Kích thước linh hoạt, dễ lắp đặt: sự linh hoạt là đặc điểm nổi bật của loại kệ sắt này. Bạn có thể lắp đặt nó dễ dàng nếu nhìn ai đó hoặc được hướng dẫn qua một lần. Từ đó việc di dời kệ rất đơn giản và không cần sự hỗ trợ của nhiều người. Hơn nữa, khi cần mở rộng không gian chứa, bạn chỉ cần ráp thêm chứ không cần mua thêm kệ mới. Kích thước của kệ kho đa năng vô cùng linh hoạt và có đủ mọi kích thước để bạn lựa chọn tại Nội Thất Sài Gòn.

Thiết kế sang trọng: Không chỉ làm việc tốt trong nhà kho, kệ kho đa năng còn làm tốt trong cả các siêu thị mini hoặc cửa hàng tạp hóa. Thiết kế thông thường sẽ khá đơn giản, có màu bạc là chủ yếu và rất sang trọng, đủ sức để thu hút người mùa khi bày bán sản phẩm.

Xem thêm: mua kệ siêu thị tphcm

Đa năng: như tên gọi, kệ chứa hàng đa năng có công dụng ở rất nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm cả lưu trữ hồ sơ, máy móc thiết bị, hàng hóa, dụng cụ,… trong văn phòng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho siêu thị,…

gia-ban-ke-kho-hang

Với thiết kế đơn giản, kích thước linh hoạt và trọng tải từ 150kg/tầng, kệ kho đa năng đáp ứng mọi nhu cầu lưu trữ thông thường. Và miễn là bạn cần lưu trữ một cái gì đó trong không gian nhỏ gọn, tiện lợi thì đây là loại kệ phù hợp nhất.

Hãy liên hệ đến Nội Thất Sài Gòn, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn về kệ kho hàng đa năng.